» ​โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เข้าร่วมงาน
 วันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น.

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมงาน "วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 54 ปี"

นำโดยอาจารย์วันวิสา ประมวล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย นำคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เข้าร่วมงาน "วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 54 ปี" โดยร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ณ อาคารบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม

09/12/2565