» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) รับโล่รางวัลหน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 “ระดับดีเด่น”
เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560  ดร.วุฒิศักดิ์  บุญแน่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้ขึ้นรับโล่รางวัลหน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 “ระดับดีเด่น” คะแนน 4.6650 ระดับดีมาก ในงานถ่ายทอดนโยบายสู้การปฎิบัติงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี2561 โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และให้เกียรติมอบโล่รางวัลให้กับคณะ/หน่วยงานต่างๆ

08/11/2560
วีณา เม้าพิมพา