» นักเรียนโรงเรียนสาธิต มมส.(ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาแกนนำจิตอาสาสมัครสาธารสุขิสิต
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมพัฒนาแกนนำจิตอาสาสมัครสาธารสุขิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคา (อสน.ม) ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยการอบรมครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายแกนนำในการสร้างฐานข้อมูลด้านสาธารณสุขของโรงเรียน โดยการพัฒนาความรู้และทักษะในการปฎิบัติในการส่งเสริมสุขภาพ และพัฒนาการเฝ้าระวัง และดูและนักเรียนที่ป่วยในโรงเรียน

15/11/2560
วีณา เม้าพิมพา