» นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธม) ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบคำถามและสนทนาภาษาฝรั่งเศส ระดับประเทศ
             เมื่อวันที่ 23สิงหาคม 2560 นางสาวจัสติน กอฟมานน์ และ นางสาวสเตฟานี ปิโด ลำไธสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/7นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธม) ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบคำถามและสนทนาภาษาฝรั่งเศส รับดับประเทศ ภายใต้หัวข้อ Le français sans frontière ในงาน Vive le français ณ มหาวิทยาลัยรังสิตโดยมีอาจารย์ศิวพร พิมพ์ภู เป็นผู้ฝึกซ้อม

29/08/2560
วีณา เม้าพิมพา