» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมพิธีมอบดอกไม้จันทร์พระราชทาน
             เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  โดยท่านผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรุณ  แก้วมั่น นำบุคลากรและนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบดอกไม้จันทร์พระราชทาน โดยได้ส่งมอบดอกไม้จันทร์ที่บุคลากรและนักเรียนร่วมกันประดิษฐ์ เพื่อร่วมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในเดือนตุลาคม ที่จะถึงนี้ จำนวน 1550 ดอก ให้กับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และนำไปมอบให้กับจังหวัดมหาสารคามในลำดับถัดไป ณ หอประชุม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

04/09/2560
วีณา เม้าพิมพา