» นักเรียนสาธิต มมส. (ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมการแข่นขันคอสเวิร์ส วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เมื่อวันที่ 17-19 สิงหาคม 2560  นายจีรเดช เลขะวรกุล และนางสาวธนัชพร  ศิริงาม   นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันคอสเวิร์ส ระดับมํธยมศึกษาตอนปลาย  ในงานวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

07/09/2560
วีณา เม้าพิมพา