» นักเรียนสาธิต มมส. (ฝ่ายมัธยม) คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกวดวาดภาพ Ars Longa Vita Brevis ครั้งที่ 30
           เมื่อวันที่ 8 กันยายนย 2560  เด็กหญิงหทัยณัฎฐ์  ไชยเสือ ชั้นมัธยมศึกษาปีที 3/7 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันประกวดวาดภาพ Ars Longa Vita Brevis ครั้งที่ 30 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยมีอาจารย์สมปอง  ภูเลียนศรี เป็นผู้ฝึกซ้อม

11/09/2560
วีณา เม้าพิมพา