» ขอแสดงความยินดีนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว
ขอแสดงความยินดีนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โครงการอัญมณีแห่งท้องทุ่ง (ทีมหอย) ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว สนับสนุนโดยธนาคารกรุงไทย และรับเงินรางวัล 400,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศนียบัตร
รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันมีดังต่อไปนี้
1. นางสาวนาตายา   สอนชา
2. นางสาวปรีนาภา   ดีแนบเนียบ
3. นางสาวธัญชนก   ดวงกางกอง
4. นางสาวนวพร       เกียรติวีรชน
5. นางสาวพรชนก    เพียกุนา
อาจารย์ที่ปรึกษา