» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ต้อนรับคณะผู้บริหารย์จากโรงเรียนภูเวียงวิทยาคม จังหวัดขอนแก่น เพื่อมาหารือข้อตกลง MOU
วันที่ 13 กันยายน 2561 คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรุณ  แก้วมั่น ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนภูเวียงวิทยาคม จังหวัดขอนแก่น เพื่อมาหารือข้อตกลง MOU ระหว่างทั้งสองโรงเรียน

13/09/2561
วีณา เม้าพิมพา