ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  ณ  ศาลาดุสิดาลัย  พระตำหนักจิตรลดา

» ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาดุสิดาลัย พระตำหนักจิตรลดา
เมื่อ 21 พฤศจิกายน  2560ที่ผ่านมา ทิวทัศน์  คะนะมะ ชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม)ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดวาดภาพ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทย ปีที่ 11 กับอินทัช โดยจะได้มีโอกาสเข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  ณ  ศาลาดุสิดาลัย  พระตำหนักจิตรลดา ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561เมื่อ 21 พฤศจิกายน  2560ที่ผ่านมา ทิวทัศน์  คะนะมะ ชั้น ม.6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม)ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดวาดภาพ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทย ปีที่ 11 กับอินทัช โดยจะได้มีโอกาสเข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  ณ  ศาลาดุสิดาลัย  พระตำหนักจิตรลดา ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561

10/01/2561
วีณา เม้าพิมพา