» ขอแสดงความยินดีและชื่นชนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการประกวดศิลปกรรมนานาชาติ PMAC 2018 World Art Contest หัวข้อ "Making Our World Safe from Infectious Diseases
               โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นายทิวทัศน์ คะนะมะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา 6/9 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการประกวดศิลปกรรมนานาชาติ PMAC 2018 World Art Contest หัวข้อ "Making Our World Safe from Infectious Diseases : ร่วมกันสร้างโลกที่ปลอดภัยจากโรคติดต่อ" มูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์, กระทรวงสาธารณสุข, มหาวิทยาลัยมหิดล และหน่วยงานระดับนานาชาติอื่นๆ

01/02/2561
วีณา เม้าพิมพา