» โครงการ Thailand World Mathematics Championship (WMC)
วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 รศ.ดร.ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ให้เกียรติในการมอบประกาศนียบัตรและเหรียญรางวัลให้แก่ เด็กชายปรีชากร ยาสมร ได้เข้าร่วมโครงการ Thailand World Mathematics Championship (WMC) ของ มหาวิทยาลัยไบรท์ตัน กรุงเทพ ได้ 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง และรางวัลเหรียญรวม

19/02/2563
นางสาวณวิภา คำแหงพล