» นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) มอบเงินสนับสนุนการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44

วันที่ 11 ธันวาคม 2562 นายธัญสุต บริหารธนวุฒิ นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) มอบเงินสนับสนุนการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 จำนวนเงิน 50,000 บาท ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้

เรื่อง/ภาพ : ณวิภา คำแหงพล

11/12/2562