» รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำคณะกรรมการบริหารเข้าร่วมงานมุฑิตจิตผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำคณะกรรมการบริหารเข้าร่วมงานมุฑิตจิตผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ (2 เมษายน 2558) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) และได้ร่วมมุทิตาจิต อาจารย์อรุณ แก้วมั่น อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองสร้างความปลาบปลื้มยินดีให้กับผู้เกษียณอายุราชการและผู้ร่วมงานทุกคน

เรื่อง/ภาพ : อาจารย์วนิดา ทัศภูมี

27/09/2562
ผู้ดูแลระบบ