» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้ประชุมหารือกับคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และนิติกรมหาวิทยาลัย เกี่ยวกับการบริหารกิจการของโรงเรียนสาธิตทั้ง 2 แห่ง
วันที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้ประชุมหารือกับคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และนิติกรมหาวิทยาลัย เกี่ยวกับการบริหารกิจการของโรงเรียนสาธิตทั้ง 2 แห่ง

ข่าว :คุณสิริมณี คำชมภู
ภาพ :ฝ่ายประชาสัมพันธ์