» รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วย ดร.วุฒิศักดิ์ บุญแน่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมส่งเสริมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
วันที่ 9 พฤษจิกายน 2563 เวลา 08.30 รองศาสตราจารย์ ดร. ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วย ดร.วุฒิศักดิ์ บุญแน่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ได้เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมส่งเสริมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมของนักเรียนในการสอบโครงการ วมว. และเตรียมสอบเข้าศึกษาต่อในระดับ มัธยมศึกษาปีที่ 4

09/11/2563
ผู้ดูแลระบบ