» รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม)
วันพุธ ที่ 6 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม) นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุนันท์ สายกระสุน ผู้อำนวยการ อาจารย์ ดร.พรวีนัส นุ่มท้วม รองผู้อำนวยการฝ่ายอำนวยการและ อาจารย์รังษวุฒิ มาตวังแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและการต่างประเทศ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2564

06/01/2564
ผู้ดูแลระบบ