» นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม)ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและทุนเรียนภาษาหนึ่งปีจาก CENTER FOR LANGUAGE EDUCATION AND COOPERATION
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน แผนการเรียนภาษาจีน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม)ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและทุนเรียนภาษาหนึ่งปีจาก CENTER FOR LANGUAGE EDUCATION AND COOPERATION

นายปุระชัย เกียรติจรุงพันธ์ ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาตรี 4 ปี  สาขา Teaching Chinese to Speakers of Other Languages,TCSOL  มหาวิทยาลัยหลานโจว Lanzhou University  มณฑลกานซู่ สาธารณรัฐประชาชนจีน

นางสาวจันจิรา  ศรีสารคาม ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาตรี 4 ปี  สาขา Teaching Chinese to Speakers of Other Languages,TCSOL  มหาวิทยาลัยหลานโจว  Lanzhou University  มณฑลกานซู่ สาธารณรัฐประชาชนจีน

นางสาวจิราภรณ์  พิมพิลา ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาตรี 4 ปี  สาขา Teaching Chinese to Speakers of Other Languages,TCSOL  มหาวิทยาลัยครูเจ้อเจียง Zhejiang Normal University  มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน

นางสาวจิรานันท์  จันนุวงศ์ ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาตรี 4 ปี  สาขา Teaching Chinese to Speakers of Other Languages,TCSOL  มหาวิทยาลัยครูฮาร์บิ้น Harbin Normal University มณฑลเฮยหลงเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน

นางสาวธัญญชนก  วิมลชัยฤกษ์ ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนระดับปริญญาตรี 4 ปี  สาขา Teaching Chinese to Speakers of Other Languages,TCSOL  มหาวิทยาลัยครูซานตง Shandong Normal University มณฑลซานตง สาธารณรัฐประชาชนจีน

นางสาวศศิพิมพ์  เอี่ยมแบน ได้รับทุนเรียนภาษา 1 ปี มหาวิทยาลัยครูฉงชิ่ง Chongqing Normal University มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

18/08/2563
พิราวรรณ สุพร