ขอแสดงความยินดี    นายชนฤทธ์ ชัยสุทธานนท์  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  5/9

» ขอแสดงความยินดี นายชนฤทธ์ ชัยสุทธานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/9

ขอแสดงความยินดี

นายชนฤทธ์ ชัยสุทธานนท์  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  5/9 เข้ารอบสุดท้ายการประกวดวาดภาพศิลปะนานาชาติ  จาก มูลนิธิ Khaled bin Sultan Living Oceans Foundation  ในการแข่งขัน Science Without Borders ประจำปี2021 การประกวดศิลปะสำหรับนักเรียนนานาชาติ หัวข้อ เกี่ยวกับมหาสมุทรผ่านงานศิลปะ

Science Without Borders Challenge จากกลุ่มผู้สมัครที่มีอายุมากกว่า15-19 ปี ทั่วโลก

ชื่อผลงาน "ผู้พิทักษ์ปะการัง

โดย ชนฤทธ์ ชัยสุทธานนท์ อายุ 17 ปี ประเทศไทย

แนวคิด : ปะการังเป็นสัตว์ที่มีสีสันและน่าหลงใหลซึ่งก่อตัวเป็นแนวปะการังแนวปะการังเหล่านี้เป็นแหล่งอาหารและแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเล ขอบคุณ "อาสาสมัคร"ที่ช่วยดำน้ำทำความสะอาดทะเลด้วยการเก็บขยะ

Finalists of the 2022 Science Without Borders Challenge (Ages 15-19)! - Living Oceans FoundationLiving Oceans Foundation

05/05/2565
ผู้ดูแลระบบ