» สาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดงานเทศกาลวันคริสต์มาส ปี 2565 (Christmas)
วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ณ. โดมอาคารเรียนมัธยม 1

สาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม Christmas ภายในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนได้ร่วมทำกิจกรรม และยังมีการประกาศผลรางวัลการแข่งขันในรายการต่าง ๆ ที่จัดขึ้น รวมทั้งมีการแสดงเต้น ร้องเพลง และดนตรี จากอาจารย์ ,นิสิตฝึกประสบการณ์ ,รุ่นพี่ศิษย์เก่า และนักเรียนหลายรายการ
โดยภายในงานอนุญาตให้นักเรียนแต่งชุดไปรเวทสุภาพภายในเข้าร่วมงานเทศกาลวันคริสต์มาส เป็นอีกหนึ่งสีสันภายในงานเทศกาลวันคริสต์มาสในปี 2565

29/12/2565