» คณะผู้บริหาร บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ( ฝ่ายมัธยม ) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและสวดมนต์เจริญจิตภาวนา
วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ณ. บริเวณสวนป่า ( ด้านหลังอาคารสโมสรบุคลากร )
เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและสวดมนต์เจริญจิตภาวนา ถวายพระพรแด่
สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องในโอกาสทำบุญส่งท้ายปี 2565 เก่าต้อนรับปีใหม่ 2566

29/12/2565