» ท่านรองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าร่วมพิธีมอบเครื่องแบบปฏิบัติการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 ( รับขวัญเสื้อกาวน์ )
มื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ณ. ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์สมพร โพธินาน ชั้น 2 อาคารคณะแพทยศาสตร์ ( หลังที่ 2 ) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

08/12/2565