ท่านรองศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าพบ  Mr.Lin Haoye  ผู้อำนวยการสถาบันขงจื้อ เพื่อทักทายเนื่องในเทศกาลตรุษจีน

» ท่านรองศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าพบ Mr.Lin Haoye ผู้อำนวยการสถาบันขงจื้อ เพื่อทักทายเนื่องในเทศกาลตรุษจีน
วันที่ 23 มกราคม 2566
ท่านรองศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าพบ  Mr.Lin Haoye  ผู้อำนวยการสถาบันขงจื้อ เพื่อทักทายเนื่องในเทศกาลตรุษจีน

23/01/2566