» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ นายชิติพัทธ์ ชนะศึก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 เป็นผู้แทนศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕
ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕

20/04/2566