» กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดดนตรีสากลร่วมสมัย

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดดนตรีสากลร่วมสมัย "คีตวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน" ปีที่ 2  ชิงถ้วยพระราชทาน รอบที่ 2 ตัวแทนระดับภาค

โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้าร่วมรับชมการประกวดและให้กำลังใจตัวแทนนักเรียนวง D MuSic Union อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ ลำดับที่ 2 ยามเย็น และ เพลง โคโยตี้ โคโยตี้ จากศิลปิน TaitosmitH ft. MILLI พร้อมตอนรับคณะกรรมการ คณะทำงาน ลงพื้นที่ดำเนินการจัดการแข่งขัน และต้อนรับสัสดีประจำจังหวัดมหาสารคามที่เป็นตัวแทนมณฑลทหารบกที่ 26 มอบเกียรติบัตรแด่นักเรียนที่เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้

รูปเพิ่มเติม https://drive.google.com/drive/folders/1BHnGe2xj1qfYzMgiACOD8QV2eRUCcGIY?usp=sharing

17/07/2566