» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ประจำปี 2565
ได้แก่

1.เด็กหญิงกุลภัสสร์ญาณี ถาวรจิตร
รางวัลเหรียญเงิน วิทยาศาสตร์

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

2.นางสาวพิชญ์สินี เขม้นการ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

3.นายอภิวิชญ์ สุวัฒนศิลป์
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

4. เด็กหญิงนันทนัท สายกระสุน
รางวัลเหรียญทองแดง วิทยาศาสตร์
รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

15/02/2566