» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ร่วมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์การรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2566 นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยมพร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยมร่วมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์การรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น  โดมอาคารเรียนมัธยม 2

17/03/2566

* ไม่มีภาพ *