» ฝ่ายพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)จัดโครงการเดินทางไกล-อยู่ค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2566 ณ. ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
 ฝ่ายกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย รองศาสตราจารย์ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  พร้อมทั้งคณาจารย์ และบุคลากร จัดโครงการเดินทางไกล-อยู่ค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2566 ณ. ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  โดยนักเรียนได้ร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมเดินทางไกล วิชาชาวค่าย การเข้าฐานผจญภัย การแสดงรอบกองไฟ และการประกอบอาหาร

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม https://drive.google.com/drive/folders/1GVWMtz4zHyvXCvuaP7ZZWLpdmxWV1LiS?usp=share_link

24/03/2566