» นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ
วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้มอบหมายฝ่ายส่งเสริมศักยภาพนักเรียน นำนักเรียนที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ได้แก่ นางสาวนิชาภา มงคลศิริ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 เข้าเยี่ยมคารวะ นายกรัฐมนตรี พร้อมเข้ารับโล่เกียรติยศเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ จากรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ภาพและข่าว : นางสาวกวิสรา บุตรศรี (ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียน)

15/01/2567