โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกรางวัล  เด็กดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2567

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกรางวัล เด็กดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2567
ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปรีดี ผโลปกรณ์
เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือก รางวัลเด็กดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2567 เข้ารับโล่เกียรติคุณและทุนการศึกษา
เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 ตึกนวมหาราช สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์ งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

16/01/2567