» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)ร่วมการเสวนา ณ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต ซึ่งดำเนินการโดยมูลนิธีเอ็ดยูเคชั่น เอ็กซเชนจ์ ประเทศไทยร่วมกับองค์กรการศึกษา Educatius ประเทศสหรัฐอเมริกา
ในวันที่ 11 มกราคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
โดยการนำของรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธเวช ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมการเสวนา ณ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต ซึ่งดำเนินการโดยมูลนิธีเอ็ดยูเคชั่น เอ็กซเชนจ์ ประเทศไทยร่วมกับองค์กรการศึก ษา Educatius ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาระดับนานาชาติ (International Progra) ให้กับโรงเรียนที่มีความต้องการเปิดหลักสูตรนานาชาติให้กับนักเรียนที่มีความประสงค์จะศึกษาในหลักสูตรการศึกษาของสหรัฐอเมริกาควบคู่ไปกับการเรียนในสถานศึกษาต้นสังกัดของตนเอง เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับวุฒิ High School Diploma จากประเทศสหรัฐอเมริกาและหลักสูตรการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของประเทศไทย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงได้ทั่วโลก

ข่าว : ธนดล ดำคำ งานวิเทศสัมพันธ์ ฝ่ายกิจการพิเศษและส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

15/01/2567