โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชน กิจกรรม

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชน กิจกรรม
นางสาวศิริภัสสร สิทธิจันทร์เสน ตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม เด็กและเยาวชนที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้า
และจะเข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ กิจกรรม "วัฒนธรรมวินิต" ประจำปี ๒๕๖๗
จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช
ในวันที่ 13 มกราคม 2567 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์ งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

16/01/2567