» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำนักเรียนเข้าร่วมคัดเลือกเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) ระดับจังหวัดมหาสารคาม รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567
วันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยสิทธิ์ สิทธิเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) มอบหมายอาจารย์ ดร.คมกริช  ชาญนรงค์ และผู้ควบคุมดูแลกิจกรรม นำนักเรียนเข้าร่วมคัดเลือกเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) ระดับจังหวัดมหาสารคาม รุ่นที่ 14 ประจำปี 2567 เป็นตัวแทนจังหวัดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนจังหวัดเพื่อไปแข่งระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือในวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2567 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์โคราช จังหวัดนครราชสีมา ได้แก่
1. เด็กหญิงกชพร คำสุริย์ ม.3/2
2. นางสาวกันย์สินี โชติเตชากิตติ์ม.4/1
3. นางสาวธัญรดี แสนวงษ์ ม.4/9
4. นายวรมฆา นิลวรรณาภา ม.5/3
และนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนอำเภอกันทรวิชัย ได้แก่
1. นายกันตพัฒน์ เสงี่ยมศักดิ์ ม.3/1
2. นายกฤติน อาวรณ์ ม.4/1
3. นางสาววรกมล เสมอภาพ ม.4/8
4. นางสาวกฤติมา ทะรังศรี ม.4/8
 5. นายอินทรเดช เดอะ กลาร์ก ม.4/8
6. นางสาวพณิชา อินทมาตย์ ม.5/8
และร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนในการแข่งขันระดับภาค

ข่าว : อ.จิราวัตร จันทริมา
ภาพ : อ.กวิสรา  บุตรศรี