» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เป็นหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ให้กับคลังเลือดจังหวัด สภากาชาดไทย ประจำปีการศึกษา 2/2566
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เป็นหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ให้กับคลังเลือดจังหวัด สภากาชาดไทย ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ให้การต้อนรับ และมีงานพยาบาลและงานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ให้การอำนวยความสะดวก
     ทั้งนี้มีบุคลากรและนักเรียน ให้ความสนใจบริจาคโลหิตเป็นจำนวน 95 ราย ยอดรวมที่รับบริจาคได้ทั้งหมด 38,000 cc

22/11/2566