» ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปรีดี ผโลปกรณ์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือก รางวัลเด็กดีเด่น สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2567

ข่าว: งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน ฝ่ายกิจการพิเศษและพัฒนาศักยภาพผู้เรียน

28/11/2566