» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย มหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2566
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย มหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2566 พร้อมประกอบพิธีกล่าวคำราชสดุดีถวายพระเกียรติ  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร แสดงความจงรักภักดี  ต่อเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และยังมีพิธีมอบรางวัลให้กับนักเรียนในการประกวดแข่งขันรายการต่างๆ อีกทั้งการแสดงเทิดพระเกียรติในวันพ่อแห่งชาติของนักเรียนอีกด้วย

06/12/2566