» ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ได้จัดดำเนินโครงการสัมมนาการกำกับติดตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาโรงเรียน
ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายมัธยม) ได้จัดดำเนินโครงการสัมมนาการกำกับติดตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาโรงเรียน ระหว่างวันที่ 1-3 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมอัมมาน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อทบทวนแนวทางดำเนินการวางแผนในการพัฒนาโรงเรียนและกำหนดนโยบายสู่การปฏิบัติตามแผนยุทธศาสตร์ให้มีประสิทธิภาพ บรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยมีผู้บริหารโรงเรียนเข้าร่วมในโครงการดังกล่าว

06/12/2566