» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่นประจำปี 2566

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย อาจารย์ดร.คมกริช  ชาญณรงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษและพัฒนาศักยภาพผู้เรียน  และอาจารย์ทิพวรรณ  พิลา  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมศักยภาพห้องเรียนพิเศษ   นำนักเรียนเข้ารับรางวัลนักเรียนดีเด่น เนื่องใน "วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 55 ปี" ได้แก่
1.นางสาวประภาวรินท์  ทองสดายุ  นักเรียนชั้น ม.6/2
โครงการส่งเสริมศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์  (Gifted Programme : Science  Mathematics)
2.นางสาวพีรดา  แข็งขัน  นักเรียนชั้น ม.6/6 โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน วมว. ศูนย์มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
มอบโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ณ บริเวณลานชั้น 1  ลานอัฐศิลป์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โรงเรียนขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับท่านผู้ปกครองและนักเรียน ขอให้รักษาคุณงามความดีนี้ตลอดไป

ภาพ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มมส
ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์ งานส่งเสริมศักยภาพผู้เรียน

08/12/2566