» นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยายลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าร่วมการประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง รอบรองชนะเลิศ
ขอแสดงความยินดี กับนักเรียน ประกวดดนตรีไทยศรทอง เดี่ยว ระนาดเอก  เข้ารอบชิงชนะเลิศ
     เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2566 ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพมหานคร
นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยายลัยมหาสารคาม  (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าร่วมการประกวดบรรเลงดนตรีไทยศรทอง รอบรองชนะเลิศ
ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี
กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา และสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ
มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร
ครั้งที่ 6  พุทธศักราช 2566  เครื่องมือ ระนาดเอก ระดับชั้นมัธยมศึกษา ผลการแข่งขัน
enlightenedเข้ารอบชิงชนะเลิศ
ได้แก่ เด็กชายคณิศร  ภาคสุชล   นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

21/12/2566