» ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ มมส. ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 Portfolio โควตาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 Portfolio

19/12/2566