» ขอแสดงความยินดีกับทีม DMSU ได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือจัดการแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับ “ผู้หญิง” และ “เพศสภาพเป็นหญิง” Women Thailand Cyber Top Talent 2023

ขอแสดงความยินดีกับทีม DMSU ได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือจาก 1 ใน 2 ทีม
1. นางสาวนันทิชา วารีขันธ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2
2. นางสาวปรีญาภรณ์ กำลังยง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ ร่วมกับ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับ “ผู้หญิง” และ “เพศสภาพเป็นหญิง” Women Thailand Cyber Top Talent 2023  ซึ่งการแข่งขันรอบคัดเลือกในรูปแบบ online มีทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 218 ทีม แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ระดับนักเรียน (Junior) 92 ทีม ระดับนักศึกษา (Senior) 71 ทีม และระดับประชาชนทั่วไป (Open) 55 ทีม รวมผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ระดับ กว่า 407 คน

19/12/2566