กลุ่มสาระการเรียนเรียนศิลปะ  ได้จัดโครงการ “DMSU VOICE นักร้องเสียงดี”   เพื่อส่งเสริมความสามารถและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทางด้านการร้อง

» กลุ่มสาระการเรียนเรียนศิลปะ ได้จัดโครงการ “DMSU VOICE นักร้องเสียงดี” เพื่อส่งเสริมความสามารถและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทางด้านการร้อง
ระหว่างวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2566  กลุ่มสาระการเรียนเรียนศิลปะ  ได้จัดโครงการ “DMSU VOICE นักร้องเสียงดี”   เพื่อส่งเสริมความสามารถและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทางด้านการร้อง รวมถึงคัดเลือกหานักร้องเสียงดีที่จะเข้าร่วมทำกิจกรรมของโรงเรียนและเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 71 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วันวิสา ประมวล  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ละประเภท ดังนี้

enlightenedประเภทขับร้องเพลงลูกกรุง

ได้แก่ นางสาวฐิติพร ภูลายยาว
  หญิง ม.ปลาย
          ได้แก่ นางสาวธันยพร เก่งกว่าสิงห์

enlightenedประเภทขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง
  หญิง ม.ต้น
          ได้แก่ ด.ญ.แก้วเจ้าจอม ไชยเสนา
 ชาย ม.ต้น
           ได้แก่ ด.ช.ศิรวิชญ์ บุตรน้อย
 ชาย ม.ปลาย
          ได้แก่ นายเต็มลักญณ์ รัตนเถรา

enlightenedประเภทขับร้องเพลงสากล
          ได้แก่ ด.ญ.กชพร คำสุรีย์
  หญิง ม.ปลาย
          ได้แก่ นางสาวสุธีร์ธิดา พงษ์จันทรโอ
  ชาย ม.ปลาย
          ได้แก่ นายภควัฒน์ สังขศิลา

enlightenedประขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์
  หญิง ม.ปลาย
          ได้แก่ นางสาวบุษยพรรณ ศรีผุดผ่อง

20/12/2566