» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนิชาภา มงคลศิริ นักเรียนชั้น ม.6/8 ที่ได้รับคักเลือกเป็น เด็กและเยาวชนดีเด่นประจำปี 2567 กระทรวงศึกษาธิการ.
และจะเข้ารับใบประกาศเกียรติคุณและโล่ กับนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
ณ ทำเนียบรัฐบาล เนื่องในโอกาสงาน วันเด็กแห่งชาติปี พุทธศักราช 2567

ภาพ : ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์ งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

22/12/2566

* ไม่มีภาพ *