โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชน กิจกรรม

» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชน กิจกรรม
      นางสาวศิริภัสสร   สิทธิจันทร์เสน
ตัวแทนจังหวัดมหาสารคาม  เด็กและเยาวชนที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ
กิจกรรม "วัฒนธรรมวินิต" ประจำปี ๒๕๖๗ กระทรวงวัฒนธรรม

และเด็กและเยาวชน  ที่ส่งผลงานเข้ารับการคัดเลือก  กิจกรรม "วัฒนธรรมวินิต" ประจำปี ๒๕๖๗
จังหวัดมหาสารคาม  ที่มีผลงานโดดเด่นระดับจังหวัด  จำนวน  ๗  ราย  ได้แก่
      ๑. นางสาวภัทรภร            นิลวรรณาภา
      ๒. เด็กหญิงบุณิกา            ธรรมกิตติโชค
      ๓. เด็กชายคณิศร            ภาคสุชล
      ๔. นายวรพล                  ศิริบุรี
      ๕. นางสาวสุธีร์ธิดา           พงษ์จันทรโอ
      ๖. นายปริยะพล               ญาวงศ์
      ๗. นายภูริช                   ดรชัย

ข่าว : อ.ดร.ดวงทิพย์ ผโลปกรณ์  งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน

26/12/2566