» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ นาวสาวเทเรซ่า นัทยา มืลห์เฮาเซน

ขอแสดงความยินดีกับ
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9
ได้รับรางวัลจากการสอบแข่งขันโครงการทดสอบและพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ(TOP TEST CENTER)
enlightenedเหรียญเงิน (ลำดับที่ 20 ของประเทศ)
วิชาภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

10/01/2567