» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนาฏลี โยชิดะ เข้าแข่งขัน Thailand Spelling Bee (การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ)
เด็กหญิงนาฏลี โยชิดะ
เข้าแข่งขัน Thailand Spelling Bee (การแข่งขันด้านคำศัพท์และการสะกดคำ)
   ได้รับรางวัลดังนี้
enlightenedรางวัลชมเชย ลำดับที่ 8 ระดับประเทศ
enlightenedลำดับที่ 3 ระดับภาค
enlightenedลำดับที่ 1 ระดับจังหวัด

10/01/2567