» ฝ่ายส่งเสริมวิชาการได้จัดโครงการติวเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ให้กับนักเรียนสายชั้น ม.6
เมื่อวันที่ 8-12 มกราคม 2567 ฝ่ายส่งเสริมวิชาการได้จัดโครงการติวเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ให้กับนักเรียนสายชั้น ม.6 ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมีวิทยาการจากสถาบันกวดวิชาพี่เอก (P.A.S. Tutor) จังหวัดขอนแก่น มาให้ความรู้ตลอดจนแนะนำวิธีและเทคนิคในการทำข้อสอบ เพื่อนักเรียนจะได้นำความรู้และเทคนิคต่าง ๆ ไปใช้ในการทำข้อสอบ A-Level เข้ามหาวิทยาลัย ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2567

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายส่งเสริมวิชาการ

23/01/2567