» โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลโครงการ PRE-TCAS MSU ประจำปีการศึกษา 2567 สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย
1. นางสาวชนัญธิดา โหรเวช
ที่ได้รับรางวัลคะแนนรวม 4 วิชาสูงสุด รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
และ รางวัลรางวัลคะแนนสูงสุดวิชาเคมี
2.
นางสาวอรอินทุ์ ตำปาน