» กองพันทหารสื่อสารที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 ในกิจกรรมมอบธงชาติไทยให้กับทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้พระราชทานธงไตรรงค์ให้เป็นธงชาติไทย
วันที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 08.00 น. ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณาจารย์และนักเรียน เป็นตัวแทนต้อนรับกองพันทหารสื่อสารที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 ในกิจกรรมมอบธงชาติไทยให้กับทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้พระราชทานธงไตรรงค์ให้เป็นธงชาติไทย เนื่องในโอกาสวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai Nationnal Flag Day) (ตรงกับวันที่ 28 กันยายน ของทุกปี)

ข่าว : กวิสรา บุตรศรี

26/09/2566