นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้ารับเกียรติบัตร ยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคนต้นแบบด้านคุณธรรม  และประพฤติตัวเป็นคนดี “คนดีศรีจังหวัดมหาสารคาม

» นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) เข้ารับเกียรติบัตร ยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคนต้นแบบด้านคุณธรรม และประพฤติตัวเป็นคนดี “คนดีศรีจังหวัดมหาสารคาม
เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2566 ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม งานพัฒนาศักยภาพนักเรียน ฝ่ายกิจการพิเศษและสร้างเสริมศักยภาพนักเรียน นำนักเรียนเข้ารับเข้ารับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคนต้นแบบด้านคุณธรรม และประพฤติตัวเป็นคนดี “คนดีศรีจังหวัดมหาสารคาม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ประเภทเด็ก/เยาวชน อายุ 13-25 ปี ในงานทอดเทียนโฮม สืบสานประเพณีศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น เสริมสร้างความสามัคคี และขับเคลื่อน 1 ครอบครัว 1 Soft Power ในมิติศาสนาและวัฒนธรรม" จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับสภาวัฒนธรรมจังหวัดมหาสารคาม เทศบาลเมืองมหาสารคาม และเครือข่ายทางวัฒนธรรม
จำนวน 2 คน คือ
1. เด็กหญิงศิริภัสสร สิทธิจันทร์เสน นักเรียนชั้น ม. 3/3
2. เด็กชายปรีดี ผโลปกรณ์ นักเรียนชั้น ม. 2/1

ข่าว : งานส่งเสริมศักยภาพนักเรียน : ฝ่ายกิจการพิเศษและสร้างเสริมศักยภาพนักเรียน

27/09/2566